ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN  
Thông tin đăng nhập
* Tên đăng nhập:
6 - 20 ký tự chữ hoặc số
 
Kiểm tra sự tồn tại của tài khoản
* Mật khẩu:
6 - 20 ký tự chữ hoặc số
* Xác nhận mật khẩu:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
* Họ tên:
Ngày sinh:
Điện thoại:
* Email:
Địa chỉ:
* Mã xác nhận:
 
 
Tôi đã đọc và đồng ý với các Quy định bảo mật và Thoả thuận sử dụng.
Lưu ý: "*" là những thông tin bắt buộc phải hoàn thiện.
 
Đăng ký
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP  
Tên (hoặc Email) đăng nhập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Đăng nhập Đăng nhập|Bạn quên mật khẩu ?
Tư vấn trực tuyến
KD 1
Thành Hưng - 0975 574 829
KD 2
Tuấn Thành - 0975 687 674
KD 3
Hoàng Thiên - 0983 735 235
Hỗ trợ online
 

giá kệ siêu thị tại Hà Nội

(Có 2 đánh giá cho sản phẩm này)
Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: GKSTTHN
Bảo hành: 36 Tháng
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng Số lượng
BẠN CÓ NHU CẦU MUA GIÁ KỆ SIÊU THỊ
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giá kệ siêu thị với nhiều chủng loại khác nhau, chính vì vậy việc cho ra mắt thị trường sản phẩm giá kệ siêu thị AKH uy tín chất lượng với giá cả hợp lý nhất hiện nay. Công ty AKH chuyên cung cấp lắp đặt gia ke sieu thi tại địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

giá kệ siêu thị tại Hà Nội

   - Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề về cơ khí cộng thêm kinh doanh tư vấn chuyên nghiệp thì sản phẩm kệ siêu thị nằm trong tổng thế thiết bị siêu thị được đưa lên hàng đầu với vai trò là bộ mặt của siêu thị.
Hầu hết các tỉnh thành trên cả nước đã được chúng tôi đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng như : giá kệ siêu thị tại Bắc Giang , giá kệ siêu thị tại Bắc Ninh , giá kệ siêu thị tại Cao Bằng , giá kệ siêu thị tại Hà Giang, giá kệ siêu thị tại hà nội
giá kệ siêu thị tại Hà Nội 1
Nói đến giá kệ siêu thị khi quý khách hàng sử dụng hay các thiết bị khác nếu gặp trục trặc trong quá trình sử dụng thì quý khách có thể yên tâm với cách xử lý của AKH.
Ngoài ra khi quý khách hàng mua sản phẩm của AKH còn được nhân viên tư vấn sắp xếp gian hàng một cách dễ nhìn và thuận tiện nhất.


giá kệ siêu thị tại Hà Nội 2
 
Sản phẩm của công ty chúng tôi được chú trọng nhất trong quý I với các tỉnh thành sau: giá kệ siêu thị tại Hà Nam , giá kệ siêu thị tại Hà Tây , giá kệ siêu thị tại Hà Tĩnh , giá kệ siêu thị tại Hòa Bình , giá kệ siêu thị tại Hải Dương , giá kệ siêu thị tại Hải Phòng.

giá kệ siêu thị tại Hà Nội 3

Trên thị trường trong nước hiện nay có nhiều loại giá kệ siêu thị đẹp mắt với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Nên quý khách khi xem hàng nên chú trọng độ dày mỏng, và nước sơn cũng như chất liệu.
Đặc điểm nhận dạng chất liệu sản phẩm của kệ siêu thị Nhập khẩu loại 3.
-          Độ dày mỏng không được chuẩn đúng theo kích thước yêu cầu.
-          Các sống tăng lực kém, không để hàng hóa dài lâu.
-          Các tấm tôn đều là tôn tàu với độ chống rỉ và chống ăn mòn kém.


giá kệ siêu thị tại Hà Nội 4
 
Đặc điểm nhận dạng kệ Việt Nam loại 2 :
-          Kích thước có sẵn chuẩn.
-          Có sống chịu lực
-          Tấm tôn là tấm thép của Nga
-          Có phủ lớp sơn tĩnh điện nhưng mỏng.


giá kệ siêu thị tại Hà Nội 5
 
Hiện nay kệ loại 2 và loại 3 AKH đang bán mạnh ở các tỉnh thành : giá kệ siêu thị tại Huế , giá kệ siêu thị tại Hưng Yên , giá kệ siêu thị tại Khánh Hòa , giá kệ siêu thị tại Kiên Giang , giá kệ siêu thị tại Kon Tum , giá kệ siêu thị tại Lai Châu , giá kệ siêu thị tại Lào Cai , giá kệ siêu thị tại Lâm Đồng .
 
Trong quý II là thời gian các siêu thị mở rộng nhiều nhất, điều kiện thuận lợi nhất để hoàn thành siêu thị hoạt động đón tết nguyên đán, cũng là thời gian nhạy cảm để nhiều đơn vị đưa ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng. Hầu hết các đơn vị đều nhập lại vì vậy giá thành đẩy lên cao , không nắm bắt tốt về kỹ thuật cũng như nhận định đánh giá sản phẩm.


giá kệ siêu thị tại Hà Nội 6
 
AKH được thành lập từ những năm 2009 đó là những năm đầu thiết bị siêu thị  có mặt tại Việt Nam, công ty AKH hiểu được mình lên làm gì để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Thứ nhất : AKH luôn đưa đến tay khách hàng sản phẩm rẻ nhất
Thứ hai : Sản phẩm của AKH luôn là sản phẩm có mẫu mã đẹp mắt nhất
Thứ ba : Chất liệu để sản xuất ra thành phẩm giá kệ luôn là tốt nhất.
Thứ tư : Kích thước sản phẩm luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của nhiều mặt bằng khác nhau
.
Tổng hợp từ 4 yếu tố trên đã cho khách hàng đánh giá về chế độ phục vụ cũng như sản phẩm chất lượng của AKH luôn được đưa lên hàng đầu.


giá kệ siêu thị tại Hà Nội 7
 
            Qúy III là thời gian cuối để các siêu thị đi vào ổn định hoạt động cũng như đào tạo hệ thống thu ngân sử dụng phần mềm kết hợp máy in hóa đơn máy đọc mã vạch đã gần như bài bản. Chúng tôi lại đưa đến khách hàng giải pháp quản lý siêu thị bằng hệ thống cổng an ninh siêu thị hay còn gọi là cổng từ chống trộm kết hợp với hệ thống camera tạo cho siêu thị một hệ thống an ninh hoàn toàn yên tâm về hàng hóa trong siêu thị. Hiện nay nhiều tỉnh thành đang sử dụng hệ thống an ninh của công ty và có phản hồi tích cực : giá kệ siêu thị tại Lạng Sơn , giá kệ siêu thị tại Nam Định , giá kệ siêu thị tại Nghệ An , giá kệ siêu thị tại Nha Trang , giá kệ siêu thị tại Ninh Bình.
Nói về dòng sản phẩm giá kệ siêu thị thì nó là sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống siêu thị mini mart và các đại siêu thị, với ưu điểm độ bền tuyệt đối cao chịu được trọng tải nặng lên tới 70kg /1 tầng. Với nhiều thiết kế hiện đại hoàn toàn có thể tháo lắp ghép nhiều kiểu khác nhau và di chuyển vô cùng thuận lợi.
Riêng về giá cả các sản phẩm do AKH cung cấp kể cả khi mọi mặt hàng đều tăng giá nhưng riêng công ty chúng tôi để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng vì vậy chúng tôi vẫn giữ đúng giá.
Để thuận tiện cho khách hàng ở nhiều tỉnh mua hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi công ty chúng tôi đã đưa sản phẩm đến : giá kệ siêu thị tại Ninh Thuận , giá kệ siêu thị tại Phú Thọ , giá kệ siêu thị tại Phú Yên , giá kệ siêu thị tại Quảng Bình .
Với nhiều mẫu mã kệ kho hay còn gọi là kệ đa năng hoặc kệ kho chứa hàng cũng được khách hàng nhiều tỉnh chú trọng đến như : giá kệ siêu thị tại Quảng Nam , giá kệ siêu thị tại Quảng Ngãi , giá kệ siêu thị tại Quảng Ninh , giá kệ siêu thị tại Quảng Trị , giá kệ siêu thị tại Sơn La , giá kệ siêu thị tại Sơn Tây , giá kệ siêu thị tại Thanh Hóa.
Cảnh Báo : Hiện nay thị trường có một số đơn vị lợi dụng uy tín của AKH cung cấp sản phẩm giá kệ siêu thị nhái mẫu mã kích thước nhưng chất liệu kém hơn của chúng tôi . Vì vậy khi sử dụng sản phẩm quý khách hàng nên lưu ý. Một số tỉnh thành nên lưu ý giá kệ kém chất lượng như : giá kệ siêu thị tại Thái Bình , giá kệ siêu thị tại Thái Nguyên , giá kệ siêu thị tại Tuyên Quang , giá kệ siêu thị tại Vĩnh Phúc , giá kệ siêu thị tại Yên Bái. Có nhiều mẫu mã kệ siêu thị đẹp nhưng chất lượng chưa thực sự tốt.
AKH phân phối nhiều mẫu mã kệ chính hãng sẽ làm nổi bật cửa hàng cũng như siêu thị của bạn.
Kệ siêu thị của công ty chúng tôi được sản xuất trong nước và cũng có các sản phẩm nhập khẩu với chất liệu thép cũng như được phủ lớp sơn tĩnh điện cực tốt.
Hiện nay có ba kích thước chủ yếu là 1,2m  - 1,8m và 2,0m được phân phối tại các tỉnh thành : giá kệ siêu thị tại Đà Nẵng, giá kệ siêu thị tại Đắc Lắc , giá kệ siêu thị tại Đồng Nai và hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các bạn có thể giam khảo các thông tin các đòng giá kệ  dành cho siêu thị cửa hàng nhà kho tại đây 
Kệ sắt v lỗ: 
http://akh.vn/ke-sat-v-lo.htm
giá kệ chuyên dụng: http://akh.vn/gia-ke-chuyen-dung.htm


Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm tốt với giá thực sự tốt nhất.
Liên hệ : Mr Thành Hưng : 0975 574 829
Truy cập website :
http://akh.vn
Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gửi vào hòm thư của công ty địa chỉ : info@akh.vn
Chúc Qúy Khách hàng có thật nhiều sức khỏe cho một mùa Kinh Doanh thắng Lợi.
AKH Kính Chào Qúy Khách !!!!


Thẻ tìm kiếm tags: giá kệ siêu thị giá rẻ, kệ siêu thị rẻ nhất, bán kệ siêu thị, giá kệ siêu thị, cổng an ninh, cổng an ninh siêu thị, giỏ hàng kéo tay siêu thị, bàn thu ngân siêu thị, cổng an ninh shop thời trang, cổng từ siêu thị, 


 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
0 đánh giá cho sản phẩm này
Chưa có bình luận nào.
Bạn có thể gửi đánh giá tại đây :
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
 
 
 
Đăng ký nhận Email
Để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ AKH
Gửi
Đang online:
10
Tổng lượt truy cập:
3314727

CÔNG TY TNHH AKH VIỆT NAM 

Địa chỉ: Số 1A Phố Sa Đôi - Phú Đô - Quận Nam Từ Liêm  - TP.  Hà Nội 

Nhà máy sản xuất: Số 39 Cum 2 KCN Phùng, Đan Phượng, TP Hà Nội
Điện thoại: 0983 735 235  - (04) 62 91 67 82 - 02466 863 898 - 
 Fax: 04-3977 8068
Email: kevietvn@gmail.com - Website: http://akh.v
n- KEVIET Chi Nhánh Hà Nam: 110 Trần Khát Chân, TP Phủ Lý, Hà Nam.

  Giao hàng khu vực lân cận: Hưng Yên, Nam Định,Ninh Bình, Thái Bình

  ĐT: 0975 687 674
AKH VIỆT NAM -  MUA HÀNG CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT !

   
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
Công ty TNHH AKH Việt Nam là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực giá  kệ sắt   với uy tín chất lượng hàng đầu được các đối tác tin tưởng và khẳng định vị thế trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn và thiết kế hệ thống giá kệ khoa học cùng với trang thiết bị nhập khẩu tiên tiến của Nhật Bản, Cộng hòa  liên bang Đức. Các loại giá kệ chúng tôi sản xuất cung ứng trên thị trường: kệ siêu thị  kệ sắt v lỗ, tủ sắt , tủ sắt locker 
, giá kệ để tài liệu, giá kệ để hàng trong kho, kệ kho chứa hàng , kệ kho , giá kệ đẻ hồ sơ, giá kệ siêu thị bày hàng trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa..... dùng để phục vụ cho hệ thống nhà kho trong khu công nghiệp, cho văn phòng dùng để tài liệu, máy móc thiết bị, dùng để hàng cho nhà kho trong cửa hàng, siêu thị,đến để đồ trong gia đình tủ locker
Tùy thuộc vào diện tích sử mà công ty chúng tôi có thể thiết kế giá kệ theo yêu cầu như: kích thước, trọng tải, màu sắc, đảm bảo tính thẩm  mỹ cao... Đội ngũ nhân viên tư vấn đưa tới đến quy khách hàng giải pháp để hàng, trưng bày hàng hóa  tốt nhất phù hợp nhu cầu sử dụng, thuận tiện khi sử dụng. chất liệu sản phẩm làm ra được sơn tĩnh điện chống mài mòn han dỉ, bảo hành dài hạn lắp đặt vận chuyển dễ dàng nhanh chóng kích thước sản phẩm tủy theo yêu cầu của quý khách hàng . kệ siêu thị được quý khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm AKH trong nhiều và tín hiệu dùng sản phẩm đánh giá cao 


giá kệ siêu thị = cổng an ninh = cổng từ an ninh  = bàn thu ngân siêu thị  = giỏ hàng kéo tay siêu thị = kệ sắt = kệ sắt v lỗ = kệ kho chứa hàng = móc treo hàng = móc treo đồ siêu siêu thị   = giá kệ siêu thị =  kệ siêu thị  = kệ kho =  kệ sắt =  giá kệ siêu thị  = giá kệ siêu thị = kệ kho = kệ sắt
 
Thông tin quảng cáo
[X] ???3ng láo?i
Replica Bags Replica Bottega Veneta Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Gucci Belt Replica Gucci Shoes Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Belt Replica Louis Vuitton Shoes Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL taschen imitate Bottega Veneta imitate Bvlgari imitate Celine imitate Christian Dior imitate Gucci imitate Hermes imitate Loewe imitate Louis Vuitton imitate Mulberry imitate Prada imitate YSL imitate Bolsos imitacion imitacion Bottega Veneta imitacion Bvlgari imitacion Celine imitacion Christian Dior imitacion Gucci imitacion Hermes imitacion Loewe imitacion Louis Vuitton imitacion Mulberry imitacion Prada imitacion YSL imitation sac pas cher imitation Bottega Veneta imitation Bvlgari imitation Celine imitation Christian Dior imitation Gucci imitation Hermes imitation Loewe imitation Louis Vuitton imitation Mulberry imitation Prada imitation YSL imitazioni borse perfette imitazioni Bottega Veneta imitazioni Bvlgari imitazioni Celine imitazioni Christian Dior imitazioni Gucci imitazioni Hermes imitazioni Loewe imitazioni Louis Vuitton imitazioni Mulberry imitazioni Prada imitazioni YSL namaak tassen kopen namaak Bottega Veneta namaak Bvlgari namaak Celine namaak Christian Dior namaak Gucci namaak Hermes namaak Loewe namaak Louis Vuitton namaak Mulberry namaak Prada namaak YSL