ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN  
Thông tin đăng nhập
* Tên đăng nhập:
6 - 20 ký tự chữ hoặc số
 
Kiểm tra sự tồn tại của tài khoản
* Mật khẩu:
6 - 20 ký tự chữ hoặc số
* Xác nhận mật khẩu:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
* Họ tên:
Ngày sinh:
Điện thoại:
* Email:
Địa chỉ:
* Mã xác nhận:
 
 
Tôi đã đọc và đồng ý với các Quy định bảo mật và Thoả thuận sử dụng.
Lưu ý: "*" là những thông tin bắt buộc phải hoàn thiện.
 
Đăng ký
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP  
Tên (hoặc Email) đăng nhập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Đăng nhập Đăng nhập|Bạn quên mật khẩu ?
Tư vấn trực tuyến
KD 1
Thành Hưng - 0975 574 829
KD 2
Tuấn Thành - 0975 687 674
KD 3
Hoàng Thiên - 0983 735 235
Hỗ trợ online
 

Cổng an ninh thư viện

(Có 0 đánh giá cho sản phẩm này)
Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng Số lượng

Dự án hệ thống chống trộm hiệu sách
 
Phân tích yêu cầu
Vì khoa học công nghệ đã được phát triển liên tục, cách bán mở tự chọn  trong cửa hàng sách thấy sự tiến bộ to lớn trong việc thích nghi với sự phát triển. Nó có thể cung cấp cho độc giả lựa chọn miễn phí và có thể làm tăng tỷ lệ doanh thu và hiệu quả làm việc. Nhưng đồng thời bán mở tự chọn vẫn có khiếm khuyết riêng của mình - cuốn sách bị mất, trang bị rách mà trở thành vấn đề nổi bật trong công việc. Nó sẽ là một câu hỏi thảo luận về giá trị cho mỗi người quản lý cuốn sách để xem xét các đặc điểm của bán hàng tự chọn , tận dụng lợi thế của mình và đồng thời làm giảm sự bất tiện của nó bởi một số biện pháp bổ sung. Như một biện pháp chống trộm trực tiếp và có hiệu quả các hiệu sách lắp  EM (cổng an ninh thư viện )  hệ thống báo động đã đạt được sự chấp thuận nhất trí xung quanh hầu hết sách thị trường và cửa hàng sách nhỏ và vừa trong thực tế.
 
Bước của các hiệu sách sử dụng  EM ( cổng an ninh thư viện ) hệ thống báo động làm việc:
1. Đưa vật liệu chống trộm đặc biệt - EM dải bên trong sách;
2. Thiết lập các ăng-ten phát hiện tại các đường;
3. Những cuốn sách với bình thường kiểm tra ra sẽ được degaussed bằng các thiết bị đặc biệt hoặc sẽ được cung cấp bên cạnh ăng-ten phát hiện để kết thúc việc bán.
4. Khi những cuốn sách mà không cần kiểm tra ra (những người có dải bên trong) bình thường đi qua các lối thoát hiểm sau đó phát hiện râu sẽ tìm thấy chúng và báo động với âm thanh và ánh sáng để thông báo cho các khách hàng để kiểm tra lại.
 
Các nguyên tắc kỹ thuật của hệ thống báo động EM
Nguyên tắc cơ bản là để phát hiện nếu các đối tượng có dải EM bởi những biến đổi của từ trường xoay chiều để ngăn chặn trộm cắp. Công nghệ xác định điện là Giám đốc công nghệ.
Kỹ thuật điện phát hiện bởi từ trường xoay chiều được tạo ra bởi tần số thấp từ 10Hz đến 20 KHz của ăng-ten phát hiện (ăng ten truyền và nhận được ăng-ten). Nó phát hiện các dải EM của các đối tượng. Các dải là Pomo hợp kim dải mềm với vòng trễ cragged. Các cực của dải sẽ được từ hóa định kỳ hơn và hơn nữa khi họ ở bên trong từ trường xoay chiều của ăng ten phát. Từ thông mật độ B của những thay đổi dải jumpily gần nơi cường độ từ trường H bên ngoài kéo dài 0 (tính phi tuyến tính), sau đó làn sóng hài sẽ được sản xuất có tần số là baseband của ăng-ten truyền và ăng ten tiếp nhận sẽ nhận và xử lý sóng và sản xuất các tín hiệu báo động.
 
Dòng chảy làm việc của hiệu sách hệ thống báo động EM
1. Thiết lập các dải EM trong những cuốn sách.
2. Thiết lập các máy dò tại các kênh thoát.
3. Độ giải từ các cuốn sách của Deactivator đặc biệt sau khi kiểm tra bình thường.
4. Những cuốn sách mà không kiểm tra bình thường (có dải bên trong) sẽ làm cho các máy dò báo động cửa và ngăn chặn khách hàng.
 
Chức năng của hệ thống báo động EM
1. Ngăn ngừa trộm cắp. Hệ thống thay đổi cách cũ mà người lao động phải nhìn chằm chằm vào các khách hàng hoặc người lao động phải chăm sóc tốt của những cuốn sách trong trường hợp có ai đó sẽ ăn cắp chúng. Hệ thống làm cho mỗi người trong số những cuốn sách bảo vệ bản thân và giải quyết vấn đề ăn cắp hoàn toàn. Điều đó sẽ làm giảm sự mất mát của các hiệu sách.
2. Đơn giản hóa quản lý. Hệ thống một cách hiệu quả có thể ngăn chặn kẻ trộm bên trong, dễ mâu thuẫn giữa nhà quản lý và nhân viên, loại bỏ rào cản tâm lý của nhân viên và cho họ làm việc absorbedly và tăng hiệu quả làm việc. Ngoài ra hệ thống có thể giảm bớt nhân viên và tối ưu hóa các nhân viên ở những điều cơ bản ban đầu để tiết kiệm chi phí hoạt động và nâng cao trình độ dịch vụ.
3. Báo động. Hệ thống có thể ngăn chặn các khách hàng ăn cắp một cách khó khăn và lịch sự. Nó có thể tránh được những tranh chấp giữa người và nó có thể bảo vệ lợi nhuận của các nhà sách, đồng thời tôn trọng các quyền con người. Hệ thống có thể cảnh báo và ngăn chặn những tên trộm tâm lý.
4. Cải thiện bầu không khí vay. Nhiều người ghét cách nhìn cũ. Hệ thống có thể tạo ra một bầu không khí tốt hơn mà khách hàng có thể chọn sách tự do, và nó có thể cải thiện mối quan hệ giữa các thương nhân và khách hàng mà làm cho hoàn cảnh thoải mái hơn và giúp các thương nhân để thu hút khách hàng hơn.
5. Đẹp hoàn cảnh. Hệ thống này là một sản phẩm công nghệ cao và đẹp, nó có thể làm đẹp hoàn cảnh khi bảo vệ những cuốn sách. Hệ thống là một xu hướng mới cho các nhà sách.
Công ty cổ phần AKH Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các loại cổng từ chống trộm dùng trong siêu thị, thư viện, shop thời trang, đại lý, Cổng từ an ninh siêu thị, cổng từ chống trộm, cổng từ siêu thị, cổng từ chống trộm siêu thị, Thiết bị an ninh siêu thị, An ninh siêu thị, Thiết bị chống trộm cửa hàng, Thiết bị báo trộm, Cửa từ an ninh.. .v.v. Chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách khi mua sản phẩm cổng từ an ninh . Đảm bảo lắp đặt, tư vấn và dịch vụ ưu đãi nhất. Chi tết tại đây
 Ngoài ra công ty còn cung cấp các sản phẩm : tem từ cứng, tem từ mềm, bộ gỡ tem cứng, bàn khử từ....
 

 
 


CÔNG TY CỔ PHẦN AKH VIỆT NAM 
Địa chỉ: Tầng 2 - Số 30 - Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - TP.  Hà Nội 
Điện thoại: 0912 201 828  - 0975 687 674 - (04) 62 91 67 82
Email: kinhdoanhakh@gmail.com - Website: http://akh.vn


Thẻ tìm kiếm Tags: cổng an ninh cổng từ an ninh, phân phối giá kệ, phân phối cổng an ninh, cổng từ an ninh, giá kệ siêu thị, phần mềm quản lý bán hàng, thiết bị siêu thị, bán kệ siêu thị, bán cổng từ an ninh, cổng an ninh siêu thị giá rẻ, bán kệ siêu thị, bán cổng an ninh
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
0 đánh giá cho sản phẩm này
Chưa có bình luận nào.
Bạn có thể gửi đánh giá tại đây :
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
 
 
 
Đăng ký nhận Email
Để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ AKH
Gửi
Đang online:
2
Tổng lượt truy cập:
3778030

CÔNG TY TNHH AKH VIỆT NAM 

Địa chỉ: Số 1A Phố Sa Đôi - Phú Đô - Quận Nam Từ Liêm  - TP.  Hà Nội 

Nhà máy sản xuất: Số 39 Cum 2 KCN Phùng, Đan Phượng, TP Hà Nội
Điện thoại: 0983 735 235  - (04) 62 91 67 82 - 02466 863 898 - 
 Fax: 04-3977 8068
Email: kevietvn@gmail.com - Website: http://akh.v
n- KEVIET Chi Nhánh Hà Nam: 110 Trần Khát Chân, TP Phủ Lý, Hà Nam.

  Giao hàng khu vực lân cận: Hưng Yên, Nam Định,Ninh Bình, Thái Bình

  ĐT: 0975 687 674
AKH VIỆT NAM -  MUA HÀNG CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT !

   
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
Công ty TNHH AKH Việt Nam là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực giá  kệ sắt   với uy tín chất lượng hàng đầu được các đối tác tin tưởng và khẳng định vị thế trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn và thiết kế hệ thống giá kệ khoa học cùng với trang thiết bị nhập khẩu tiên tiến của Nhật Bản, Cộng hòa  liên bang Đức. Các loại giá kệ chúng tôi sản xuất cung ứng trên thị trường: kệ siêu thị  kệ sắt v lỗ, tủ sắt , tủ sắt locker 
, giá kệ để tài liệu, giá kệ để hàng trong kho, kệ kho chứa hàng , kệ kho , giá kệ đẻ hồ sơ, giá kệ siêu thị bày hàng trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa..... dùng để phục vụ cho hệ thống nhà kho trong khu công nghiệp, cho văn phòng dùng để tài liệu, máy móc thiết bị, dùng để hàng cho nhà kho trong cửa hàng, siêu thị,đến để đồ trong gia đình tủ locker
Tùy thuộc vào diện tích sử mà công ty chúng tôi có thể thiết kế giá kệ theo yêu cầu như: kích thước, trọng tải, màu sắc, đảm bảo tính thẩm  mỹ cao... Đội ngũ nhân viên tư vấn đưa tới đến quy khách hàng giải pháp để hàng, trưng bày hàng hóa  tốt nhất phù hợp nhu cầu sử dụng, thuận tiện khi sử dụng. chất liệu sản phẩm làm ra được sơn tĩnh điện chống mài mòn han dỉ, bảo hành dài hạn lắp đặt vận chuyển dễ dàng nhanh chóng kích thước sản phẩm tủy theo yêu cầu của quý khách hàng . kệ siêu thị được quý khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm AKH trong nhiều và tín hiệu dùng sản phẩm đánh giá cao 


giá kệ siêu thị = cổng an ninh = cổng từ an ninh  = bàn thu ngân siêu thị  = giỏ hàng kéo tay siêu thị = kệ sắt = kệ sắt v lỗ = kệ kho chứa hàng = móc treo hàng = móc treo đồ siêu siêu thị   = giá kệ siêu thị =  kệ siêu thị  = kệ kho =  kệ sắt =  giá kệ siêu thị  = giá kệ siêu thị = kệ kho = kệ sắt
 
Thông tin quảng cáo
[X] ???3ng láo?i
Replica Bags Replica Bottega Veneta Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Gucci Belt Replica Gucci Shoes Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Belt Replica Louis Vuitton Shoes Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL taschen imitate Bottega Veneta imitate Bvlgari imitate Celine imitate Christian Dior imitate Gucci imitate Hermes imitate Loewe imitate Louis Vuitton imitate Mulberry imitate Prada imitate YSL imitate Bolsos imitacion imitacion Bottega Veneta imitacion Bvlgari imitacion Celine imitacion Christian Dior imitacion Gucci imitacion Hermes imitacion Loewe imitacion Louis Vuitton imitacion Mulberry imitacion Prada imitacion YSL imitation sac pas cher imitation Bottega Veneta imitation Bvlgari imitation Celine imitation Christian Dior imitation Gucci imitation Hermes imitation Loewe imitation Louis Vuitton imitation Mulberry imitation Prada imitation YSL imitazioni borse perfette imitazioni Bottega Veneta imitazioni Bvlgari imitazioni Celine imitazioni Christian Dior imitazioni Gucci imitazioni Hermes imitazioni Loewe imitazioni Louis Vuitton imitazioni Mulberry imitazioni Prada imitazioni YSL namaak tassen kopen namaak Bottega Veneta namaak Bvlgari namaak Celine namaak Christian Dior namaak Gucci namaak Hermes namaak Loewe namaak Louis Vuitton namaak Mulberry namaak Prada namaak YSL